7 điều cần biết về bản cập nhật iPhone X iOS 13.1.3

Ngày Đăng : Thursday, October 17, 2019 - 305

Apple đã phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của iOS 13 và bản cập nhật iOS 13.1.3 mang đến các bản sửa lỗi nhằm ổn định hiệu năng của iOS 13.

7 điều cần biết về bản cập nhật iPhone X iOS 13.1.3

Bản cập nhật iOS 13.1.3 của iPhone X có khả năng giúp làm giảm hoặc làm giảm hiệu suất thiết bị của bạn.

Apple đã phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của iOS 13 và bản cập nhật iOS 13.1.3 mang đến các bản sửa lỗi nhằm ổn định hiệu năng của iOS 13.

 

Đây là một bản cập nhật quan trọng và đó là bản cập nhật mà hầu hết người dùng iPhone X sẽ muốn cài đặt ngay hôm nay hoặc tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

 

Điều đó nói rằng, có một số lý do bạn có thể muốn đi loanh quanh trên iOS 13.1.2, iOS 13.1.1, iOS 13.1, iOS 13.0 hoặc iOS 12 lâu hơn một chút.

 

Bản cập nhật iOS 13.1.3 đang gây ra sự cố cho một số người dùng iPhone X. Chúng tôi đã nghe về các lỗi và chúng tôi đã nghe về một loạt các vấn đề hiệu suất. Và với phiên bản iOS 13 mới sắp ra mắt , một số bạn có thể muốn giữ lại các bản sửa lỗi tiếp theo của Apple.

Nếu bạn quyết định cài đặt iOS 13.1.3, hãy lưu ý rằng đó là một bản tải xuống nhỏ nếu thiết bị của bạn hiện đang chạy iOS 13.1.2.

Nếu bạn đang chạy phiên bản iOS cũ hơn, nhật ký tải xuống và thay đổi của bạn sẽ lớn hơn nhiều. Đó là bởi vì các tính năng và bản sửa lỗi từ các bản cập nhật bạn bỏ qua được đưa vào bản cập nhật iOS 13.1.3 của bạn.

Với tất cả các điều đó, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết, ngay bây giờ, về bản cập nhật iPhone X iOS 13.1.3.

 

Ấn tượng và hiệu suất của iPhone X iOS 13.1.3

Ấn tượng và hiệu suất của iPhone X iOS 13.1.3

 

Chúng tôi đã sử dụng bản cập nhật iOS 13.1.3 trên iPhone X trong một thời gian ngắn và bản cập nhật đang hoạt động khá tốt trong thời gian đầu. 

Mặc dù hệ điều hành cảm thấy khá nhanh về tổng thể, chúng tôi đã thấy thỉnh thoảng bị lag khi sử dụng bàn phím và khi kéo Thông báo lên. Đó là một chút liên quan đến tuổi của thiết bị, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi sẽ nâng nó lên thành các cơn đau ngày càng tăng. 

Chúng tôi chưa có bất kỳ hao pin bất thường. Chúng tôi vẫn có thể kéo xuống cả ngày sử dụng khi sử dụng kết hợp Wi-Fi và LTE. 

Khả năng kết nối (Wi-Fi, Bluetooth, GPS) rất mạnh và chúng tôi chưa nhận thấy sự gia tăng trong các kết nối bị mất. Tốc độ là bình thường. 

Các ứng dụng cốt lõi của chúng tôi cũng đang giữ sau khi di chuyển. Các ứng dụng như Asana, Slack, Chrome, Gmail, Dark Sky, Spotify, Google Maps, Amazon, Hangouts, Instagram và Netflix đều ổn định. 

Các nhà phát triển đang tung ra các bản cập nhật hỗ trợ iOS 13 vì vậy nếu ứng dụng của bạn gặp khó khăn, bạn sẽ muốn kiểm tra App Store để cập nhật.

Bên cạnh độ trễ thỉnh thoảng, iOS 13.1.3 đang chạy khá tốt. Và đưa ra các gì trên tàu, chúng tôi giới thiệu nó cho hầu hết người dùng iPhone X. 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá